Email: dvkh@fservices.com.vn

lang_vi lang_en

Góc nhân viên

Chúc mừng nhân viên xuất sắc Tháng 05/2019

Sự thành công của một doanh nghiệp đến từ nỗ lực của tất cả mọi người. Thấu hiểu điều đó, Fservices luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các thành viên và có chính sách Khen Thưởng dành cho những nhân viên hoàn thành xuất sắc công việc mỗi tháng. Tháng 05/2019 vừa qua, những gương mặt xuất sắc nhất của phòng kinh doanh đã được tuyên dương. Họ là ai? Cùng khám phá trong bài viết dưới đây các bạn nhé! 
 
 

Giải thưởng nhân viên xuất sắc nhất tháng là giải thưởng nhằm động viên, khích lệ các thành viên của Fservices nỗ lực làm việc, sáng tạo trong công việc và học hỏi hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Đây cũng là sự ghi nhận của Tổng Giám Đốc và đội ngũ quản lý Fservices đối với những đóng góp của các thành viên trong sự phát triển chung của cả tập thể. Hy vọng những bạn đạt giải tháng này sẽ giữ vững phong độ và những bạn chưa có giải sẽ phấn đấu để giật giải trong các tháng tiếp theo!

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.