Email: dvkh@fservices.com.vn

lang_vi lang_en

Góc nhân viên

Công ty Cổ phần thương mại Úc Châu tham Dự Hội Nghị Thượng Đỉnh Về Khởi Nghiệp Asean – Hàn Quốc 2019

Công ty thương mại cổ phần Úc Châu vinh dự là một trong 5 start – up đại diện Việt Nam và 40 startup của 10 nước Asean tham dự Chương trình ASEAN-Korea Startup Week 2019 từ ngày 18-29/11/2019 trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh đặc biệt giữa Hàn Quốc và Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) diễn ra vào ngày 25-26/11 tại Busan.

Nhằm kỷ niệm 30 năm thiết lập mối quan hệ song phương Hàn Quốc với các nước ASEAN, ngày 25 – 26/11/2019 vừa qua đã diễn ra Hội nghị thượng đỉnh đặc biệt giữa Hàn Quốc và Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á. Trong hội nghị lần này, nước chủ nhà đã đón tiếp các nguyên thủ quốc gia và hơn 500 lãnh đạo các doanh nghiệp của 10 nước ASEAN và Hàn Quốc, thảo luận các phương án hợp tác nhằm tăng trưởng đổi mới và vai trò của ASEAN trước sự thay đổi của môi trường thương mại toàn cầu.
 

ASEAN là đối tác thương mại và đầu tư lớn thứ 2 của Hàn Quốc, đồng thời là điểm đến du lịch nổi tiếng nhất đối với người dân nước này, trong khi Hàn Quốc là đối tác kinh tế lớn thứ 5 của ASEAN và là điểm đến hàng đầu cho công việc, học tập và du lịch. Hàn Quốc và ASEAN đã bắt đầu mối quan hệ đối tác vào năm 1989 và từ đó trở thành các đối tác quan trọng cho hòa bình, thương mại và trao đổi văn hóa. Mối quan hệ này càng được củng cố hơn với “Chính sách miền Nam mới” của Tổng thống Moon Jae-in.


Là một hoạt động quan trọng bên lề hội nghị, ASEAN-Korea Startup Week 2019 mở ra cơ hội tiếp cận, hợp tác và đầu tư cho các doanh nghiệp startup Hàn Quốc và Đông Nam Á. Bước đi đầu tiên để thiết lập hệ sinh thái khởi nghiệp với chủ đề “Khởi nghiệp ASEAN-Hàn Quốc, tạo đà phát triển”, thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, kết nối giữa các start-up thông qua các diễn đàn, hướng đến phát triển bền vững. Qua đó, giúp các nhà khởi nghiệp ươm mầm ý tưởng, giao lưu chuyên môn, tri thức và mở rộng thị trường.
 


Tham dự chương trình lần này, Công ty cổ phần thương mại Úc Châu vinh dự có cơ hội giới thiệu đến bạn bè quốc tế sản phẩm mới chất  lượng, được xây dựng bằng cả tâm huyết của 1 tập thể và đối tác trong thời gian qua. Một lần nữa khẳng định, công nghệ áp dụng vào lĩnh vực tài chính là xu hướng tất yếu trong thời đại 4.0. Với nỗ lực phát triển không ngừng, Úc Châu rất sẵn sàng cho các cơ hội hợp tác và đầu tư mới cả trong và ngoài nước, vươn tầm nhìn quốc tế và mạnh mẽ tiến về tương lai.