Email: dvkh@fservices.com.vn

lang_vi lang_en

Góc nhân viên
  • Top-Dog-Global-Mineral-trans_(1)1.png
  • Top-Dog-Global-Mineral-trans3.png

Dầu nhớt diesel Top Dog Global® Mineral


Thương hiệu: Gulf Western
Độ nhớt SAE:  15w40.

Chi Tiết Sản Phẩm


-TOP DOG GLOBAL® Mineral là loại dầu động cơ diesel hiệu suất cao, được chấp thuận, chất lượng cao được OEM chấp thuận, đáp ứng công nghệ phụ gia API mới nhất và các yêu cầu HDDO EOM của Mỹ từ Mack, Volvo, Cummins, Detroit Diesel và Caterpillar. TOP DOG GLOBAL® Mineral là một công thức SAPS thấp làm cho nó phù hợp để sử dụng trong các động cơ được trang bị bộ lọc Diesel Particulate. TOP DOG GLOBAL® Mineral là lý tưởng cho các khoảng thời gian cống kéo dài và là một loại dầu đa đội xuất sắc.
 
-TOP DOG GLOBAL® Mineral được khuyến nghị sử dụng cho động cơ diesel hạng nặng bốn thì của Mỹ, châu Âu và Nhật Bản bao gồm các động cơ điều khiển khí thải được điều chỉnh cao nhất bao gồm những động cơ có hệ thống tuần hoàn khí thải, hệ thống xử lý SCR và bộ lọc Diesel Particulate. TOP DOG GLOBAL® Mineral phù hợp với những khoảng thời gian mở rộng được yêu cầu (được hỗ trợ bởi phân tích dầu định kỳ) và cho các thiết bị hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt nhất. TOP DOG GLOBAL® Mineral cũng thích hợp cho động cơ cố định, động cơ xăng và 4WD làm cho nó trở thành một loại dầu hạm đội hỗn hợp lý tưởng. Nó phù hợp để sử dụng như một loại dầu thủy lực mà một 10W-40 hoặc 15W-40 được gọi là và như một dầu truyền dẫn, nơi yêu cầu đặc điểm kỹ thuật Allison C3 / C4. Thích hợp để sử dụng trong các phương tiện đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải gần đây nhất bao gồm US EPA 2002 và 2007, Euro III và IV, và tiêu chuẩn ADR 80/01 của Úc

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.