Email: dvkh@fservices.com.vn

lang_vi lang_en

Góc nhân viên

Chào hè cùng Fservices

"Rạo rực – Tưng bừng – Cháy hết mình cùng những tiếng cười giòn tan…!”. Đó có lẽ là những dấu ấn cảm xúc còn vương vấn, đọng lại đâu đó của các thành viên trong đại gia đình Fservices sau chuyến du lịch hè năm 2019.
 
Một mùa hè rực rỡ, vui tươi nữa lại về, tạm quên đi một góc trời đầy nắng và yêu thương của những bộn bề công việc, đại gia đình  Fservices tìm đến cái nắng, cái gió của bãi biển Phan Thiết xinh đẹp với cát trắng, nắng vàng, biển xanh, cùng nhau vui chơi – Nạp thêm năng lượng cho một mùa hè căng tràn sức sống.
 

Khởi hành chuyến đi trong niềm vui háo hức, các thành viên Fservices cùng hội ngộ tại tại văn phòng Công ty để chuẩn bị hành trình


Khu du lịch cáp treo Tà Cú


Chuyến du lịch hè năm nay được kết hợp cùng với hoạt động Team building với mục đích không chỉ gắn kết các thành viên trong một ngôi nhà chung mà còn khơi dậy tinh thần, năng động, bùng nổ của tuổi trẻ
Cái nắng gay gắt của gió biển như càng làm thổi bùng lên tinh thần cháy hết mình của các thành viên Fservices trong chuỗi các trò chơi Team building


Sau màn khởi động vui nhộn, hai đội chơi lần lượt phải trải qua các thử thách đầy gay cấn, cam go và không thiếu phần hài hước “cười đến nghiêng ngả”


Để giành chiến thắng trong các trò chơi, không chỉ cần thể lực mà cần cả trí tuệ và hơn hết là tinh thần “máu lửa, máu chiến, máu điên” quyết tâm đồng lòng của cả đội.


Bữa tối hoành tráng của cả team


Tinh thần chụp ảnh dâng cao mặc trời nắng nóng như đổ lửa


 
Cuộc vui nào cũng đến hồi kết, hai ngày một đêm mệt mà vui, thời gian ngắn thôi nhưng đủ để ta hiểu nhau hơn và cùng cho nhau thêm động lực, sát cánh bên nhau, cùng nhau ghi lại những dấu ấn cảm xúc trong mỗi cuộc hành trình với những cái ôm đẫm mồ hơi, tiếng cười tươi trong niềm vui chiến thắng không chỉ của riêng ai.
 
Fservices là một Gia đình và hãy luôn cùng nhau lưu giữ, nuôi dưỡng những dấu ấn cảm xúc tuyệt vời ấy!
https://www.facebook.com/fservices.com.vn/posts/2381735868576345

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.