Email: dvkh@fservices.com.vn

lang_vi lang_en

Góc nhân viên

Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Thương Mại Úc Châu là doanh nghiệp chuyên kinh doanh trong lĩnh vực: Dịch vụ tư vấn cho vay tiền mặt, Bảo hiểm nhân thọ - Phi nhân thọ và Thu hồi nợ. Với phương châm "Mang lại các giá trị cho khách hàng" Fservices đã luôn nỗ lực về cả nhân lực lẫn quy trình làm việc, xây dựng uy tín thương hiệu,niềm tin với khách hàng qua những sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Fservices. 

 

lich-su-hinh-thanh.png

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty Cổ phần thương mại Úc Châu được thành lập từ tháng 03 năm 2015, là một trong các đơn vị nhập khẩu và phân phối dầu nhớt chính hãng từ Úc với doanh thu mỗi năm lên đến 1 triệu USD. Từ Tháng 07 năm 2018,  Công ty bắt đầu triển khai mô hình kinh doanh mới liên quan đến dịch vụ tư vấn tài chính - bảo hiểm và thu hồi nợ. Mô hình là hướng đi mới với mong muốn thâm nhập vào thị trường tài chính đầy tiềm năng và cũng đầy thách thức tại Việt Nam,  góp phần đưa các dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại đến gần hơn với người Việt.


tam-nhin--su-menh-1.png

TẦM NHÌN - SỨ MẠNG

Với khách hàng: Chúng tôi mong muốn trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu, đồng hành cùng các định chế tài chính trong và ngoài nước mang đến cho người Việt những sản phẩm tài chính chất lượng cùng dịch vụ khách hàng tuyệt vời.
Với đối tác: Chúng tôi sẽ là cánh tay đắc lực, cùng các đối tác tạo dựng giá trị và doanh thu dựa trên các cam kết hợp tác chặt chẽ, toàn diện và uy tín,
Với đội ngũ nhân viên: Chúng tôi kỳ vọng sẽ mang lại cho đội ngũ nhân viên những giá trị làm việc chuẩn mực và cầu tiến, đảm bảo hoạt động kinh doanh bền vững, an toàn, hiệu quả và minh bạch.

co-cau-to-chuc-2.png

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Fservices tự hào về đội ngũ sáng lập, ban lãnh đạo và điều hành, là những người tâm huyết, dày dạn kinh nghiệm trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và thương mại quốc tế với hàng chục năm trải nghiệm và vận hành các tổ chức tài chính, doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Họ là yếu tố nòng cốt, được đặt trọn niềm tin để đưa Fservices đến các giá trị đỉnh cao trong hiện tại và tương lai.