Email: dvkh@fservices.com.vn

lang_vi lang_en

Góc nhân viên

Hợp tác giữa Fservices và TPBank

Hợp tác để tạo nên sức mạnh tổng thể và lấp đầy những khoảng trống. Đi cùng nhau, chúng ta có thể đi xa hơn, và gặt hái được những điều tuyệt vời.
 

Tháng 06/2019, Fservices chính thức trở thành đối tác của TPBank-Fico, mở ra thêm một kênh truyền thông và tiếp cận khách hàng mới để phân phối sản phẩm cho vay tiền mặt đến hàng triệu người dân. Lợi thế của Fservices là mạng lưới kinh doanh rải khắp cả nước, nhân sự bán hàng và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, kinh nghiệm, đặt trọng tâm Mang đến các giá trị tốt đẹp và thiết thực cho khách hàng, hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ với quy trình tư vấn hồ sơ chặt chẽ, tận tâm, chúng tôi mong muốn sẽ truyền tải đến khách hàng những thông điệp tích cực về sản phẩm cho vay tiền mặt, cũng như các giải pháp tài chính thông minh dành cho người tiêu dùng thông minh. Cùng với TPBank – Fico, chúng tôi sẽ biến những mục tiêu đó thành hiện thực.
 
Chúng ta càng hào phóng, chúng ta càng vui vẻ. Chúng ta càng hợp tác, chúng ta càng có giá trị. Chúng ta càng nhiệt tình, chúng ta càng có năng suất. Chúng ta càng sẵn lòng phụng sự, chúng ta càng thịnh vượng.